ATONIK thuốc kích rễ – Kích thích sinh trưởng- Phân bón lá cao cấp

15,000

Quantity
Danh mục:

1.Thuốc kích rễ Atonik là gì?

Atonik –  cái tên từ lâu đã được nông dân thành thị đồn thổi tai nhau là thần dược có thể giúp cây phát triển mạnh mẽ, biến những cây ngấp ngoái sắp chết thì hồi sinh sống lại. NHƯNG thực chất thần dược mà mọi người vẫn đồn thổi đó là phân bón lá được tự sản xuất một cách chưa bao giờ là đơn giản như vậy.

Da Perlite Trong Hoa Hong

Ngoài tên gọi là trên thì atonik còn có những tên gọi khác nhau như SNP 98%, Phân bón lá Fonic, hỗn hợp điều hòa sinh trưởng Atonik, phân bón lá cho cây suy nhược…

2.Thành phần thuốc kích rễ Atonik

Phân bón lá atonik được điều chế từ 3 thành phần hoạt chất chính đó là : Natri 5-nitroguaiacolate, Sodium O-nitrophenolate và Sodium P-nitrophenolate với tỷ lệ 1:2:3. Hòa tan trong nước dễ dàng. Nó có thể hòa tan trong dung môi hữu cơ phân cực như ethanol, methanol và axeton vv Sodium nitrophenolate ổn định ở nhiệt độ phòng và dễ cháy khi gặp ngọn lửa hở. Có mùi phenol.

 • Sodium – 5  – Nitroguaiacolate…17%
 • Sodium – O – Nitrophenolate……33%
 • Sodium –  P – Nitrophenolate..…50%
 • Phụ gia

3.Công dụng của thuốc kích rễ Atonik

1. Kích thích thực vật hấp thụ cùng một lúc nhiều loại thành phần dinh dưỡng, có tác dụng khắc phục hiện tượng tranh chấp hấp thu của cây trồng giữa các thành phần dinh dưỡng trong phân bón.

2. Nâng cao sức sống của cây, giúp cây hấp thụ được dinh dưỡng cần thiết ngay cả khi suy yếu, ngăn chặn sự suy yếu của cây trồng.

3. Cân bằng pH trong đất, thay đổi độ kiềm axit, giúp cho cây trồng ở điều kiện môi trường axit kiềm thích hợp thì có thể biến phân bón vô cơ thành phân bón hữu cơ, khắc phục chứng chán ngán phân vô cơ, khiến cây trồng trở nên yêu thích hấp thụ phân bón.

4. Tăng khả năng tự thẩm thấu phân bón vào bên trong thân cây trồng.

5. Tăng tốc độ hấp thụ phân bón của cây trồng, kích thích cây trồng không kéo dài thời gian hấp thụ phân.

Atonik 01 Cuagaogarden

4. Ứng dụng của thuốc kích rễ atonik

Chất điều tiết sinh trưởng thực vật là chất được phổ biến rộng rãi, kích thích tính lưu động chất nguyên sinh tế bào, nâng cao sức sống của tế bào, tăng tốc sự sinh trưởng phát dục của các khóm cây, kích thích ra rễ và mầm khoẻ mạnh, giữ hoa giữ quả, nâng cao sản lượng, tăng cường khả năng đề kháng cho cây trồng,…. nâng cao lực tương tác (khi hai chất kết hợp thành hợp chất) và tính hỗ trợ cho tế bào chất, càng có lợi hơn cho sự hấp thụ nhanh chóng chất dinh dưỡng vào trong bộ phận mẫn cảm của cây trồng.

Atonik 02 Cuagaogarden

 

– Ngâm hạt: Kích thích sự nảy mầm và ra rễ, phá vỡ trạng thái ngủ nghỉ của hạt giống
– Phun tưới trên ruộng mạ, cây con: Làm cho cây mạ (cây con) phát triển khỏe mạnh, phục hồi nhanh chóng sau cấy (trồng).
– Phun qua lá : Kích thích sự sinh trưởng phát triển, tạo điều kiện tốt cho quá trình trao đổi chất của cây, giúp cây sớm cho thu hoạch với năng suất cao, chất lượng tốt

5. Liều lượng sử dụng của thuốc kích rễ atonik

– Sử dụng Atonik đơn lẻ được hòa tan vào nước theo tỉ lệ: 10ml/ 16 lít. Sử dụng 320-400 lít/ ha.
– Trộn với phân bón: theo tỉ lệ 30% trên tổng lượng thuốc phun lá.
– Atonik có thể sử dụng chung với các thuốc diệt nấm, diệt côn trùng có thể làm tăng khả năng kháng bệnh của thực vật và kháng côn trùng và giúp cho cây phát triển mạnh.
– Thời gian sử dụng:

 • Thời kỳ cây con : Phun 10 ngày/ lần.
 • Trước khi trồng, ngâm hom cắt hoặc rễ vào dung dịch ATONIK đã pha khoảng 1 giờ.
 • Trong giai đoạn sinh trưởng, phun 10 ngày/ lần.

6. Lưu ý khi sử dụng thuốc kích rễ atonik

 1. Atonik rất an toàn với cây trồng cũng như con người, động vật.
 2. Atonik có thể phối hợp cùng với các loại nông dược khác.
 3. Atonik là tăng khả năng bám dính cho phân bón và thuốc.
 4. Bảo quản thuốc nơi khô thoáng và mát mẻ. Tránh ánh nắng trực tiếp.
 5. Bảo quản xa trẻ em, thực phẩm, nguồn nước. Không ăn uống và hút thuốc khi sử dụng thuốc. Khi bị ngộ độc, đưa đến bệnh viện gần nhất và mang theo nhãn thuốc.
Customer reviews
 • 0
  0 ratings
 • 5 Stars
  0%
  4 Stars
  0%
  3 Stars
  0%
  2 Stars
  0%
  1 Star
  0%
Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “ATONIK thuốc kích rễ – Kích thích sinh trưởng- Phân bón lá cao cấp”

0

TOP

X