Chính sách giao hàng của Cua Gạo Garden

1. Thời gian giao hàng :

  • Thông thường Của Gạo Garden sẽ giao hàng cho bạn trong vòng 4h kể từ khi xác nhận thành công đơn hàng.
  • Thời gian xử lý đơn hàng từ 8h-18H tất cả những ngày trong tuần. Ngoài thời gian đó khách hàng có thể đặt hàng bình thường qua Hotline và cho Cua Gạo Garden biết thời gian bạn muốn nhận được hàng.
  • Những đơn hàng ở các tỉnh thành khác TP.HCM sẽ được báo chính xác cụ thể thời gian giao hàng khi khách đặt hàng.

2. Phí giao hàng :

  • Cua Gạo Garden sẽ giao hàng miễn phí nội thành TP.HCM với đơn hàng từ 500,000đ trở lên(bán kính 10km), đối với những đơn hàng có tính phí Cua Gạo Garden sẽ thông báo phí vận chuyển ngay sau khi bạn đặt hàng ( thông thường là 30,000đ cho những đơn hàng nội thành TP.HCM khi đơn đặt hàng dưới 500,000đ).
  • Nếu bạn đặt hàng gửi về tỉnh khác TP.HCM, bạn cần cung cấp thông tin nhà xe (đối với tỉnh gần) hoặc Cua Gạo Garden sẽ gửi hàng bằng đường máy bay (đối với tỉnh xa) cho bạn. Phí giao hàng sẽ được báo chính xác sau khi Cua Gạo Garden liên hệ được với đơn vị vận chuyển.

3. Phạm vi giao hàng :

  • Cua Gạo Garden nhận giao hàng đi toàn quốc. Những đơn hàng tại nội thành TP.HCM sẽ do nhân viên của Cua Gạo Garden trực tiếp giao. Ở những tỉnh thành khác, bạn vui lòng thanh toán trước bằng chuyển khoản. Khi nhận được thanh toán, Cua Gạo Garden sẽ cho chuyển hàng cho bạn qua đường bộ hoặc đường hàng không.

 4. Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng Cua Gạo Garden: 

  • Bạn cũng có thể xem và mua hàng trực tiếp tại cửa hàng theo địa chỉ : 122 Bình Thành, Khu Dân Cư Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh Thời gian mở cửa : 8h – 18h tất cả các ngày trong tuần. Tuy nhiên bạn cần liên hệ trước khi đến qua số điện thoại: 0966889393 để Cua Gạo Garden phục vụ bạn một cách tốt nhất.
  [/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”2847″ alignment=”center”][/vc_column][/vc_row]