Chính sách bảo hành & đổi trả

Cám ơn quý khách đã mua hàng tại Cua Gạo Garden

Quý khách thân mến cây hoa hồng vốn là giống cây được rất nhiều người yêu thích nhưng ngặt nỗi nó rất “đỏng đánh” khó trồng và khó chăm nên khiến cho bao người muốn chơi hoa cũng ngần ngại sợ chết cây sẽ rất hao phí tiền của. Cua Gạo Garden cũng là người trồng cây, rất yêu thích cây hoa hồng nên cũng đồng cảm với quý khách về khía cạnh này.

Cua Gạo Garden mong muốn đem lại sân chơi lành mạnh, với những giống cây hoa hồng khỏe mạnh, tràn đầy sức sống tới tay quý khách hàng. Mong rằng những giống cây hoa hồng này sẽ phát triển và đem lại một khu vườn hoa hồng thật đẹp cho quý khách. Do đó, Cua Gạo Garden đưa ra chính sách bảo hành nhằm đảo bảo quyền lợi khi quý khách mua hàng từ Cua Gạo Garden.

Ai cũng biết rằng cây hoa hồng là một loại sản phẩm đặc biệt, để bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng đối với cây hoa hồng không phải ở đâu cũng làm được. Tuy nhiên, trong một số trường hợp quý khách mua cây hoa hồng về gặp phải trường hợp khách quan khiến cây bị chết, héo úa thì Cua Gạo Garden xin phép từ chối bảo hành.

1 – Trường hợp chấp nhận bảo hành 1 đổi 1

Không giống với các sản phẩn khác, cây cảnh khi chết chỉ có thể 1 đổi 1. Do đó, Cua Gạo Garden chỉ chấp nhận bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng dành cho đơn hàng có giá trị từ 500k trở lên. Những đơn hàng dưới 500k chúng tôi không đủ kinh phí để nhận bảo hành, mong quý khách thông cảm. Tuy nhiên, Cua Gạo Garden cam kết luôn giao cho quý khách cây hoa hồng khỏe mạnh và đúng giống.

 • Cây hoa hồng còn trong hạn bảo hành 1 tháng từ ngày giao hàng. (Thông tin đặt hàng sẽ được lưu trên hệ thống)
 • Cây bị hư hại do lỗi từ phía CGG
 • Cây khi giao không đúng giống như trao đổi
 • Cây bị bệnh tật, héo úa hoặc bị lỗi từ phía CGG
 • Cây phải còn nguyên vẹn: Không gãy hoặc khô héo bông, lá, thân Không bể, nứt hay trầy xước chậu

Lưu ý: Sẽ cần phải tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến cây chết từ đâu. Rất mong nhận được sự hợp tác từ quý khách nhằm kịp thời cứu chữa cây.

2 – Trường hợp từ chối bảo hành

 • CGG sẽ không bảo hành với những cây rễ trần nhập trực tiếp từ nước ngoài khi chưa được qua chăm sóc tại vườn.
 • Cây hoa hồng đã quá hạn bảo hành.
 • Cây bị hư hại do thiên tai, hỏa hoạn hoặc trường hợp khách quan ngoại cảnh.
 • Cây bị chết do cách chăm sóc sai hướng dẫn.
 • Khách hàng gây nên những khuyết tật cho cây như rơi vỡ.
 • Cây được trồng sai môi trường khuyến cáo.

3 – Thời gian bảo hành

Tất cả các sản phẩm được phân phối từ Cua Gạo Garden đều được bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian 30 ngày (1 tháng) kể từ ngày giao hàng.

Quý khách được đổi hàng trong vòng 5 ngày kể từ ngày mua sản phẩm.

4 – Hướng dẫn đổi trả

Cua Gạo Garden chịu trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác nhất về các mẫu sản phẩm trên trang website hoahongsaigon.com như hình ảnh, màu sắc, kiểu dáng, kích cỡ, số lượng, chất liệu… Đối với mặt hàng cây hoa hồng thì không thể cây nào cũng giống cây nào, mà chỉ có thể dựa theo kích cỡ chậu và tuổi đời cây.

Với những loại cây hoa hồng size, CGG xin phép từ chối chụp ảnh vì cây “nhi đồng” nên dáng cây hầu như giống nhau. Với cây hoa hồng size lớn thì quý khách có thể yêu cầu chụp ảnh trước khi giao hàng. Khách hàng cần xem xét kỹ trước khi quyết định đặt mua. CGG chỉ nhận lại cây hoa hồng khi sản phẩm không đúng khi trao đổi.

Đối với các sản phẩm khác CGG chỉ nhận lại sản phẩm khi sản phẩm đó không đúng với miêu tả trên trang website hoahongsaigon.com và không đúng với yêu cầu trong đơn đặt mua hàng của khách hàng. Trong trường hợp này, khách hàng sẽ được nhận lại 100% số tiền bao gồm : giá sản phẩm + phí giao hàng.

Thời hạn hoàn trả tiền chậm nhất là 5 ngày kể từ ngày nhận được trả lời chính thức của chúng tôi. Quý khách có thể nhận lại tiền qua chuyển khoản, paypal, hoặc tiền mặt…

Trong tất cả các trường hợp khác, chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các lỗi không phải do chúng tôi gây ra. Sản phẩm trả lại không đầy đủ, gãy, hỏng, bẩn, rách, mất tag … do lỗi của khách hàng sẽ không được chấp nhận.

Lưu ý: Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các chính sách bán hàng đảm bảo phù hợp với Pháp luật của nhà nước, người tiêu dùng, phù hợp hoạt động TMĐT của Cua Gạo Garden. Do vậy, rất mong Quý khách thường xuyên theo dõi đến các chính sách của chúng tôi.