[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Chào mừng bạn đến với Cua Gạo Garden – Vườn Hoa Hồng tại Thành Phố Hồ Chí Minh!

Cảm ơn mọi người đã quan tâm đến vườn hoa hồng của chúng tôi. Hiện tại chúng tôi đang ở địa chỉ : 256-258 Bình Thành, KDC Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.
Bằng việc cung cấp hoa hồng và những sản phẩm liên quan đến hoa hồng, bạn đang đồng ý với các điều khoản này. Vui lòng đọc kỹ các điều khoản này.

Điều khoản 1 – Bảo vệ sự riêng tư và bản quyền

Chính sách của chúng tôi về sự riêng tư giải thích cách chúng tôi xử lý dữ liệu cá nhân của bạn và bảo vệ sự riêng tư của bạn khi bạn sử dụng Dịch vụ của chúng tôi. Bằng việc mua hàng của chúng tôi, bạn đang đồng ý rằng Cua Gạo Garden có thể những sử dụng dữ liệu đó theo chính sách của chúng tôi về sự riêng tư.

Điều khoản 2  – Mua hàng

2.1 Những mặt hàng có niêm yết trên website và fanpage mọi khách hàng đều có thể mua ( kể cả những mặt hàng khuyến mãi 0đ).

2.2 Khách hàng cung cấp thông tin liên hệ cá nhân khi đặt hàng bao gồm những thông tin bắt buộc và không bắt buộc. Mọi thông tin cung cấp phải chính xác và xác thực. Đơn hàng sẽ bị chúng tôi xin phép hủy nếu những thông tin trên là không chính xác. Trong trường hợp này khách hàng sẽ có thể chịu tất cả hậu quả về tài chính và thời gian nếu xảy ra tình trạng như trên.

Điều khoản 3 : Thanh toán

Chúng tôi linh hoạt cung cấp những hình thức thanh toán cho khách hàng bao gồm : Trả tiền mặt (cash), VISA, MASTER CARD, Tài khoản Ngân Hàng, Ví điện tử ( Momo, Viettel Pay…).
Quý khách truy cập trang Hướng Dẫn Thanh Toán để lựa chọn cách thanh toán thuận tiện nhất.

Điều khoản 4 – Vận Chuyển & Giao Hàng

Khi nhận được đơn hàng chúng tôi sẽ dựa theo những thông tin khách hàng cung cấp bao gồm : Tên người nhận, Địa chỉ người nhận, số điện thoại người nhận để thực hiện giao sản phẩm tới tay khách hàng.
Thời gian giao hàng sẽ được tiếp nhận từ khách hàng và phản hồi lại trong thời gian sớm nhất.

Điều khoản 5 – Phản hồi từ khách hàng

Khách hàng có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào liên quan đến các sản phẩm của chúng tôi, các nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp.
Thời gian phục vụ 24/24.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row content_placement=”middle”][vc_column][vc_single_image image=”2844″ img_size=”full” alignment=”center”][/vc_column][/vc_row]