Cây hoa hồng Bạch Đào

150,000

(Ausprior) English Climbing Rose Bred By David Austin

 BEST FOR HEALTH

 BEST FOR FRAGRANCE

Colour: Creamy white
Flowering: Repeat Flowering
Fragrance: Strong, Myrrh
Size: Medium Climber 3.75m
Bloom Size: Medium

This vigorous, upright rose makes a very good climber in both beauty and performance. It bears pleasingly cupped, pale lemon buds which gradually open to large, creamy white flowers, the outer petals perfectly arranged in concentric circles. Read more

 6ft Wall or Fence

 10ft Wall or Fence

 Standard Arch

 Large Arch

 Obelisk or Pillar

 Doorway

Đặt hàng thông qua Hotline

  • 09 6688 9393
  • 08 9979 9968

Thông tin giao hàng

  • Thời gian giao hàng dự kiến từ 1 - 14 ngày
  • Đối với các sản phẩm cây (gồm chậu): Chỉ giao hàng tại TpHCM
  • Đối với các sản phẩm chậu, phụ kiện, vật tư: COD toàn quốc
Mô tả

Giới thiệu về hoa hồng Bạch Đào

Tro của hoa hồng là màu bước ra từ trong cuốn tiểu thuyết Tiếng chim hót trong bụi mận gai nổi tiếng. Dù là màu sắc hư ảo bước ra từ thơ văn, màu tro của hoa hồng vẫn khiến bao nhiêu trái tim thổn thức xao động. Duchesse de Brabant rose tắm mình trong màu tro của hoa hồng (Dusty rose) giản dị và bình nhiên. Màu sắc ấy đôi khi nhạt nhòa mong manh, có lúc sâu thẳm không thể đoán nhưng vẫn cứ nồng nàn một tình yêu.

Không giống như các loại hoa hồng ngoại có form hoa hiện đại với những cánh hoa cuộn xoắn phức tạp và cầu kỳ, thì giống hoa hồng Bạch Đào lại mang vẻ đẹp đơn giản và thuần khiết hơn. Những bông hồng Bạch đào thường nở theo dạng rủ xuống giống y như những nàng tiên đang mặc chiếc váy dạ hội màu hồng. Bên cạnh đó giống hồng còn mang khả năng thích nghi rất tốt với khí hậu Việt Nam, cây luôn có sức sống khỏe, ra hoa quanh năm, sai hoa và có mùi thơm rất dễ chiu.

Đặc điểm hoa hồng Bạch Đào

Hoa hồng Bạch Đào là giống hoa hồng thân bụi, chiều cao tối đa từ 180-270cm đối với những cây đã trưởng thành từ 12-15 tháng. Hoa Hồng Bạch Đào sở hữu màu hồng phấn, cánh kép, hương thơm dễ chịu, sai hoa, lặp tốt và sinh trưởng vô cùng mạnh mẽ.

Hoa hồng Bạch Đào là giống hoa hồng chùm nhiều hoa nhất trong những giống hoa hồng Nhật Bản còn lại. Mỗi chùm hoa có thể lên tới 15 – 25 cánh hoa xếp xen kẽ nhau, có đường kính hoa khi nở từ 5 – 8 cm.

Hoa hồng Bạch Đào có thân nhánh khá mềm mại, nên khi ra bông chúng sẽ hướng mặt bông xuống phía dưới. Đặc điểm hoa dạng rủ dễ khiến ta suy tưởng tới những bông hoa bị héo úa, thiếu nước thế nhưng trái lại hồng Điều cổ lại cho thấy sức sống rất mãnh liệt.

Mua hoa hồng Bạch Đào ở đâu

Hoa hồng Bạch Đào đang là dòng cây hoa hồng thân bụi được săn đón ráo riết trong giới chơi hoa. Người ta thường trồng hoa hồng Bạch Đào để tạo cảnh quan sân vườn, làm hàng rào hoặc trang trí ban công, làm đẹp góc hiên nhà. Có thể trồng cây hoa hồng Bạch Đào trong chậu cây, trồng trong thùng xốp hoặc trồng xuống đất đều được.

Nếu như bạn đang cần tìm mua hoa hồng Bạch Đào về trồng thì Cua Gạo Garden sẽ là địa chỉ đáng cân nhắc lựa chọn. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những cây hoa hồng Bạch Đào chất lượng, được chăm sóc kỹ lưỡng theo đúng kỹ thuật giúp cây luôn khỏe mạnh, có khả năng kháng sâu bệnh tốt. Khi mua cây từ Cua Gạo Garden, bạn sẽ được chúng tôi bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng nếu cây gặp vấn đề.

Đến với Cua Gạo Garden bạn không chỉ nhận được những loại cây Bạch Đào khỏe mạnh, mà còn nhận được sự phục vụ tận tình. Với kinh nghiệm nhiều năm trồng cây hoa hồng của mình, Cua Gạo Garden tự tin rằng sẽ giúp bạn nắm bắt kỹ thuật nhanh chóng, từ đó có được một vườn hồng thơm nồng và ấn tượng.

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cây hoa hồng Bạch Đào”

Sản phẩm vừa xem